Trang chủ Thuoc tri viem gan c, Thuốc trị viêm gan C tốt nhất

 Thuoc tri viem gan C  bằng WANFERON

Gần đây thường có bệnh nhân hỏi chúng tôi điều này, trên lâm sàng thì viêm gan C gây ra nguy hiểm rất lớn cho chúng ta, hơn nữa trạng thái bệnh viêm gan C thường không ổn định, dễ phát triển thành xơ gan, ung thư gan. Vì thế điều trị viêm gan c là không thể chậm trễ, vậy thuoc tri viem gan c WANFERON có thể điều trị viêm gan C không?

Gần đây có nhiều bệnh nhân thắc mắc về xác suất viêm gan C trở thành gan xơ hóa là bao nhiêu? Trên lâm sàng thì trạng thái của viêm gan C rất không ổn định, nếu không chữa trị kịp thời thì rất dễ phát triển thành gan xơ hóa, vậy thì xác suất viêm gan C trở thành gan xơ hóa là bao nhiêu? Người bị viêm gan C có chữa khỏi được không? Sau đây là trả lời của những chuyên gia bác sĩ về vấn đề này.    

 

WANFERON thuốc trị viêm gan C

 

Lời khuyên dùng thuốc trị viêm gan c của các chuyên gia 

Các chuyên gia cho rằng thuoc tri viem gan c WANFERON điều trị rất nhiều loại bệnh mà virut có tính truyền nhiễm u tủy và bệnh bạch cầu hạt mãn tính. Các chuyên chỉ ra rằng WANFERON chỉ có thể tạm thời khống chế virut sao chép, nhưng không thể tiêu diệt tận gốc virut viêm gan C, vì thế không thể điều trị khỏi viêm gan C.

Ngoài ra nếu bệnh nhân tiêm thuốc trị viêm gan c bằng WANFERON trong một thời gian dài, có thể đem lại rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, những phản ứng không tốt như : hiện tượng buồn nôn, mệt mỏi, giảm cân, ngứa ; trong đó có những trường hợp nặng có thể loạn nhịp tim, trầm cảm.Vì vậy tốt nhất chúng tôi khuyên bệnh nhân nên đến bệnh viện áp dụng phương pháp điều trị khoa học và hợp lý.

Hiện nay phòng khám 12 Kim Mã có áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến của Đức : “ liệu pháp Ozon” vào điều trị bệnh gan. Liệu pháp này đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất, nhanh nhất cho bệnh nhân. Hoan nghênh các bạn đến thăm khám và điều trị !

Xem thêm : chua benh ve gan cap