Trang chủ Một số loại thuốc nam chữa bệnh gan

Có rất nhiều loại cây thuoc nam chua benh gan rất hiệu quả mà lại dễ tìm như một số loại cây sau:

 

Cây chó đẻ giúp chữa bệnh gan rất tốt.

 

thuoc nam chua benh gan

 

Nhiều người chỉ dùng cây Chó đẻ răng cưa để chua benh viem gan, cách sử dụng như vậy chưa thật sự tốt và hiệu quả không cao, xin giới thiệu một bài thuốc, mà hầu như nhiều người đã dùng đều không chê vào đâu được, những trường hợp bị ảnh hưởng của bệnh gan gây nám da –nhất là vùng mặt, uống bài thuốc nầy thì da sẽ hết nám hoàn toàn, tóc sẽ đen hơn, người sẽ khoẻ mạnh hơn,... Có trường hợp, một người bị bệnh gan- BS cho xuất viện với chẩn đoán K gan.

Tùy thuộc vào bieu hien benh gan như thế nào mà chúng ta có những phương thuốc và cách điều trị khác nhau

 

  Cây Mần trầu là cây thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả

 

  cay thuốc nam chữa bệnh gan

 

  

Chữa viêm gan, viêm thận, viêm bàng quang, đái vàng thẫm,

bạn có thể dùng cấy màn trầu lấy cả rễ nhé bạn, và đem đi giã vắt lấy nước uống, hoặc bạn có thể giã vè cho một chút muốn vào đắp vào tay chân hay bất cứ chỗ nào trên cơ thể bạn nếu bạn bị sốt vì khi bị viêm gan có thể kéo theo là những cơn sốt đó bạn.

 

Cây Mã đề -cây thuoc nam chua benh gan nóng gan

 

    mã đề bài thuốc nam chữa bệnh gan    

 

Bạn có thể lấy cây mã đề nhỏ cả gốc lẫn rẽ sau đó rửa sạch mang đi phơi sao  hoạc sao lên rồi cho vào đun lấy nước uống nó có tác dụng giúp giải độc tố trong gan và chữa bệnh viêm gan da vàng đó bạn.
Cây mã đề ngoài tác dụng chữa bệnh gan ra  còn có rất nhiều tác dụng như
Mã đề cũng được sử dụng trong các dược phẩm trị mụn nhọt và bỏng. Thuốc dạng dầu chế từ bột mã đề khi đắp lên mụn nhọt có thể làm mụn đỡ nung mủ và viêm tấy. Còn thuốc mỡ bào chế từ cao đặc mã đề đã được sử dụng để điều trị các ca bỏng 2-45% diện tích da, đạt kết quả tốt. Bệnh nhân cảm thấy mát, dễ chịu, không xót, không nhức buốt, dễ thay bông và bóc gạc. Vết bỏng đỡ nhiễm trùng, ít mủ, giảm mùi hôi thối, lên da non tốt, thịt phát triển đều, không sần sùi. Bệnh nhân giảm được lượng thuốc kháng sinh dùng toàn thân.

Có rât nhiều cach chua benh viem gan bằng các loại thảo dược không chỉ có  những cây thuốc nam trên, ngoài ra chúng ta còn thấy một số loại cây thuốc nam khác như là râu ngô cũng là một loại thảo dược chữa bệnh gan rất hiệu quả. Bạn có nghe qua về cây đinh năng chưa ạ, vâng cây đinh nặng không chỉ ăn sống được mà rẽ của nó còn có tác dụng chữa bệnh gan nữa.

Những cây thuốc nam chữa bệnh gan nó mọc ở các bờ ruộng hay oanh nhà chúng ta, chúng ta đâu nghĩ những cây cỏ dại đó lại có tác dụng tốt đến thế. Nếu bạn chưa biết về những loại cây thuốc này hãy đến phongkhamchuyengan.com để chúng tôi tư vấn giúp bạn.